Liên hệ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1- Website là gì?

Bạn có thể hiểu website tương tự như quảng cáo trên các trang vàng, nhưng có điểm khác ở chỗ nó cho phép người truy cập có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc trên website như giao tiếp, trao đổi thông tin với người chủ website và với những người truy cập khác, tìm kiếm, mua bán vv...chứ không phải chỉ xem như quảng cáo thông thường. Hàng triệu người trên khắp thế giới có thể truy cập website- nhìn thấy nó chứ không giới hạn trong phạm vi lãnh thổ nào cả. Đối với một doanh nghiệp, Website là một cửa hàng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Cửa hàng đó mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, quanh năm, cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Khi bạn xem thông tin trên một trang Web thì trang Web đó đến từ một Website, có thể là một Website đến từ Mỹ, từ Việt Nam, hay bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Website sẽ tên và chính là địa chỉ mà bạn đã gọi nó ra tên đó người ta gọi là tên miền hay domain name. Thường các Website được sở hữu bởi một cá nhân hoặc tổ chức nào đó.

Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi Website chính là bộ mặt của Công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng. Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt phải có sức lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 
2- Tại sao tôi cần website?


Trước tiên do tốc độ phát triển Internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng Internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó. Ví dụ, nếu vào thời điểm này công ty bán sách nào đó muốn tiếp cận internet để thiết lập cửa hàng trực tuyến của họ, họ sẽ không đạt được nhiều kết quả, vì các công ty như Amazon.com, Borderr.com và các công ty khác đã nắm quyền kiểm soát thị trường đặc biệt này - bán sách trên internet. Công ty của bạn sẽ giống như công ty bán sách kia nếu bạn chậm chân trong việc thiết lập sự hiện diện của mình trên Internet. Một lý do khác để bạn tiến hành việc kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là trên thực tế bạn có thể không đăng ký được tên miền mà bạn muốn (www.tencongty.com) bởi vì tên miền đang được đăng ký với tốc độ khoảng 50.000 tên mỗi ngày. Việc đăng ký tên miền cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn (ví dụ tên của công ty là CHIPCHIPWEB, thì tên miền tương xứng là www.chipchipweb.com ) trước khi có ai đó đăng ký mất cái tên đó là vô cùng quan trọng,bạn có thể kiểm tra tên miền tại đây


3- Tôi sẽ được lợi gì khi có website

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

    * Quảng cáo không giới hạn. Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.
    * Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
    * Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.
    * Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
    * Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.
    * Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
    * Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.
    * Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.
    * Cải tiến hệ thống liên lạc. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.
    * Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.
    * Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?
      Các nhà cung cấp thông tin, các công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Khi lượng thông tin của họ đã khá đầy đủ, họ không cần bạn nữa mà lúc này bạn lại phải cần tới họ vì họ có rất nhiều người đến để tìm kiếm thông tin. Ví dụ: Yahoo, LookSmart đã bắt đầu tính phí đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí tương ứng là 199 va 299 USD.

4- Thời gian cần thiết để triển khai Website trọn gói CHIPCHIPWEB là bao lâu?

    *   Khi bạn chọn sản phẩm website trọn gói CHIPCHIPWEB, thời gian tối đa để hoàn thành là 07 ngày

5- Các yêu cầu tối thiểu của 1 Website

Đối với một doanh nghiệp trong đời thường, để thành lập và hoạt động, doanh nghiệp đó phải đáp ứng được tối thiểu 3 yếu tố căn bản sau:

    * Tên doanh nghiệp
    * Trụ sở hoạt động của doanh nghiệp
    * Các yếu tố vật chất kỹ thuật,máy móc và con người


Nếu ta tạm coi Website như 1 doanh nghiệp trong đời thường, thì để thiết lập và đưa vào hoạt động 1 Website cũng phải đáp ứng được các yếu tố cơ bản như doanh nghiệp là:

    * Tên Website (hay còn gọi là Tên miền ảo hoặc Domain name) tương ứng với Tên doanh nghiệp trong đời thường.
    * Các trang Web tương ứng với yếu tố vật chất kỹ thuật, máy móc của doanh nghiệp trong đời thường và con người để quản lý và vận hành Website đó.

6- Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Để cho quá trình triển khai website trọn gói CHIPCHIPWEB nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

    * Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw, Illustrator, ... hoặc hình ảnh)
    * Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ... hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp.
    * Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
    * Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website.
    * Tất cả thông tin dữ liệu giao cho CHIPCHIPWEB đều ở dưới dạng tập tin (file).

* Những thông tin sản phẩm - dịch vụ của quý khách đang kinh doanh nếu đã có trên Internet quý khách có thể cung cấp địa chỉ (link) CHIPCHIPWEB sẽ thực hiện cập nhật các sản phẩm tương tự - đầy đủ cho website của quý khách. Các thông tin cần chỉnh sửa ,thêm, xóa, quý khách có thể sử dụng Hệ thống quản trị nội dung website VTTCMS để cập nhật7- Tôi phải bắt đầu từ đâu để xây dựng website?

    *  Quý khách chọn mẫu giao diện phù hợp tại Kho giao diện website chủa CHIPCHIPWEB,  sau đó gởi yêu cầu đặt hàng hoặc gọi cho chúng tôi. Nhân viên CHIPCHIPWEB  sẽ liên hệ với quý khách để hoàn thành website của quý khách
    *  Liên hệ: Vui lòng liên hệ trực tiếp với CHIPCHIPWEB  qua số điện thoại: (84-236) 3.767579 - 02363 608 297 - Hotline: 0905 99 55 69 hoặc bấm vào đây để gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian ngắn nhất.
    *  Quý khách không chọn được mẫu thiết kế ? Hãy gọi cho CHIPCHIPWEB , chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế theo yêu cầu riêng về tính năng và giao diện website cho quý khách với một chi phí tiết kiệm nhất, việc TƯ VẤN LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


 
8- Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

    *  Để thiết kế một website, thông thường quý khách cần chi trả cho các loại chi phí:
          o    Tên miền: tên miền cho website của quý khách.
          o    Thiết kế web: lập trình các trang web


   
* Sản phẩm website trọn gói giá rẻ chất lượng cao CHIPCHIPWEB cung cấp và quản lý tất cả dịch vụ trên cho quý khách.9- Thời gian bảo hành của website trọn gói CHIPCHIPWEB là bao lâu?


Tất cả các gói website tại CHIPCHIPWEB được áp dụng chế độ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ vĩnh viễn trong suốt quá trình website hoạt động
 

10- Website trọn gói CHIPCHIPWEB sử dụng Công nghệ lập trình nào?

Công nghệ Web-Caching

Thông thường, khi trình duyệt gửi yêu cầu xem một trang web đến máy chủ thì máy chủ phải trải qua nhiều công đoạn để dựng lên trang web đó như: truy vấn cơ sở dữ liệu, đọc file nội dung... Những tác vụ này rất phức tạp & mất nhiều thời gian làm người dùng web mất thời gian chờ đợi cũng như có thể làm quá tải máy chủ nếu website có lượng truy xuất cao, liên tục.

 

Công nghệ Web-Caching là một tập hợp những kỹ thuật lập trình được thiết kế trên những quy chuẩn về tổ chức dữ liệu để máy chủ tạo sẵn hoặc chỉ tạo một lần nội dung những trang web. Những tác vụ phức tạp & mất thời gian không cần phải luôn làm đi làm lại, nội dung được tạo sẵn sẽ được gửi đến trình duyệt của người dùng khi có yêu cầu.

 

Hiệu năng thu được khi áp dụng Công nghệ Web-Caching trên các website được ghi nhận:

Tăng tốc độ hiển thị trang website lên đến 50%.

Tăng 70% hiệu suất máy chủ web.

Gia tăng độ an toàn cho website.

 

Web Application Server / Middleware / Công nghệ Web: Công nghệ Web là một trong những thế mạnh chính của chúng tôi, với các chuyên viên giàu kinh nghiệm phát triển hệ thống trên Microsoft Internet Information Server, Oracle Application Server, IBM Websphere, BEA WebLogic, Apache, JBOSS, JRun, MTS, Struts, Web Service, SharePoint / Webpart, Java Portal / Portlet, .Net, J2EE

Ngôn ngữ và môi trường phát triển Web: Cold Fusion, ASP/ASP.Net, JSP/JSF/Servlet/EJB (J2EE), AJAX, PHP, HTML, XML, WML, Applet, Web Service, Structs, Portlet  

Công cụ quản lý và thiết kế: Microsoft Project Server, Issue Tracker, MS Office Suite, Visio, Rational Suite, ERWin, BPWin, Power Designer, Oracle Designer, UML, RUP, XP, Agile Modeling 

Ngôn ngữ lập trình: Visual Basic, C/C++/C#, Delphi/Pascal, Java, TQSL, PL/SQL, Hợp ngữ (ASM) , Các loại ngôn ngữ kịch bản cho Windows, Web cũng như Unix Shell

Đồ họa máy tính: Photoshop, Flash,3DS Max, Corel Draw, J2ME, OpenGL, DirectX,...

 

11- CHIPCHIPWEB hỗ trợ khách hàng cập nhật sản phẩm - dịch vụ lên website như thế nào?

 

Website sau khi hoàn thành quý khách sẽ được CHIPCHIPWEB hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản trị nội dung website VTTCMS để thực hiện cập nhật sản phẩm - dịch vụ - thông tin lên website

 

Trong quá trình quý khách cập nhật thông tin , quý khách cần hỗ trợ từ CHIPCHIPWEB vui lòng gởi yêu cầu vào Email : kythuat@chipchipweb.com - Hoặc gọi số 02363608297 - 02363767579 - Ngoài giờ hành chính : 0935 66 11 36

 

12- Hệ thống quản trị nội dung website VTTCMS là gì ?

 

VTTCMS là một phần mềm được CHIPCHIPWEB thiết kế và phát triển dành riêng cho các hệ thống website của CHIPCHIPWEB  giúp bạn đơn giản hóa việc đưa thông tin lên website. Việc cập nhật thông tin lên website giờ đây thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hệ thống quản lý nội dung website VTTCMS (VTT Content Management System) cho phép khách hàng quản lý việc cập nhật thông tin dữ liệu lên Internet , nhất quán và liên tục.Với giao diện quản lý được thiết kế riêng giúp khách hàng có thể tự quản lý website của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng.

 

Bạn không cần quan tâm tới việc tạo ra các trang web vừa khó khăn vừa khó quản lý vì không biết chúng nằm ở đâu.Bạn chỉ cần biết soạn thảo văn bản là có thể yên tâm quản trị website của mình "Thật đơn giản & Nhanh chóng !"

 

VTTCMS được xây dựng trên nền công nghệ .NET của Microsoft bao gồm các chức năng:

 

Content Management - Quản lý nội dung website.

Account Management - Quản lý khách hàng, người dùng.

Advertising Management - Quản lý quảng cáo - liên kết

Product Management - Quản lý sản phẩm - dịch vụ

Customer Online Management - Quản lý khách hàng online

Album Gallery Management - Quản lý thư viện ảnh

Project Management - Quản lý dự án - công trình

Multimedia Management - Quản lý truyền thông đa phương tiện

Shopping Cart - Giỏ hàng, trợ giúp việc đặt hàng, thanh toán qua mạng.

News Management - Quản lý tin tức

Keyword Management - Quản lý từ khóa tìm kiếm

 

Những lợi ích đem lại cho website của bạn:

 

- Thuận tiện trong việc tạo mới, cập nhật thông tin lên website.

- Dễ dàng thực hiện các chiến lược e-marketing.

- Tăng tốc độ truy cập đến website cho khách hàng, người dùng của bạn với Công nghệ Web-Caching (đệm trang web).