Liên hệ

HƯỚNG DẪN

 Google đang tung ra một loạt tính năng mới trước mùa lễ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp với họ hơn, và các nhà bán lẻ cũng dễ dàng thúc đẩy mua sắm nhiều hơn. Việc tận dụng đầy đủ các tính năng mới này là rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ trong giai đoạn lễ hội cuối năm.

Cấu hình Mail Outlook bạn cần biết về email. Một địa chỉ email có hai phần. 

  Sau khi đã đăng ký và xác thực hoàn tất dịch vụ G Suite / Google Apps cho tên miền, để tên miền có thể sử dụng dịch vụ email của Google, tên miền đó cần phải thêm một số MX record. MX record là giống nhau cho toàn bộ tên miền khi sử dụng G Suite / Google Apps, sau đây là những MX record cần được cấu hình cho mỗi tên miền khi muốn sử dụng dịch vụ email của Google.

Quảng cáo hiển thị Google Display Network (gọi tắt là GDN) là một sự lựa chọn mà hầu như những nhà quảng cáo chuyên nghiệp đều không bỏ qua.Ngoài mục tiêu tăng độ nhận diện trên diện rộng cho các doanh nghiệp lớn, nó còn có tác dụng mà rất nhiều người sử dụng, đó là bám đuôi khách hàng (Retargeting)

 

 

1688 còn được gọi là Alibaba.cn là một trong những website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba, có nguồn cung cấp hàng hóa dường như rẻ hơn so với Alibaba.com trong cùng hệ thống bán buôn B2B. Hiện nay mua hàng trên 1688 cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách mua hàng tại Việt Nam. 

 Alibaba.com cho phép bạn đăng ký thành viên miễn phí để trải nghiệm các tính năng cơ bản, bạn có thể đăng ký thành viên một cách dễ dàng với các bước sau

 Taobao không còn xa lại đối với những người chuyển order hàng online TQ, tuy nhiên lập nick tài khoản Taobao như thế nào là một câu hỏi nhiều người quan tâm.

Mặc định Outlook sẽ tự động xóa email khỏi máy chủ sau khi tải email mới về máy tính của người dùng. Như vậy, trong trưo76o72ng hợp người dùng có nhiều thiết bị (PC, laptop, smartphone, tablet,...) thì chỉ có một thiết bị có thể nhận được email, do thiết bị đầu tiên tải email về sẽ tự xóa trên máy chủ.

 Họ là những người viết content hay. Hay đến nỗi người đọc phải đọc bất chấp dù bài có dài như thế nào, đang chơi game cũng phải đọc nó, dừng làm việc để đọc nó, ngưng tán gẫu để đọc nó…dừng mọi thứ xung quanh chỉ để nghiền ngẫm nó

Quảng cáo Facebook thì target (nhắm mục tiêu) đúng khách hàng thì bạn mới có thể bán sản phẩm dịch vụ. Bài viết sau sẽ cho bạn biết Facebook Ads cho phép bạn Target vào những đặc điểm hiệu quả nhất

Agoda.com là một trong những công ty dịch vụ đặt phòng trực tuyến phát triển nhanh nhất toàn cầu với hơn 600.000 khách sạn cung cấp dịch vụ với 38 ngôn ngữ khác nhau Dịch vụ chăm sóc & hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 trên toàn thế giới cũng là thành viên của Priceline Group, tập đoàn hàng đầu thế giới về du lịch trực tuyến & dịch vụ liên quan.

Khách sạn đang muốn quảng bá tới du khách rằng: chúng tôi đánh giá cao phản hồi của quý khách và chúng tôi mong muốn nhận được những đánh giá mới

 

Trong quá trình đăng ký nhà hàng, khách sạn trên Tripadvisor, các bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác mình chủ sở hữu đối với cơ sở đăng ký.

Mới bắt đầu biết đến Tripadvisor, có thể bạn đang băn khoăn và chưa tìm ra cách để tham gia listing, do vị trí mà Tripadvisor đặt các hướng dẫn vẫn còn khó khăn để có thể nhận biết được dễ dàng.

Sau đây ChipChipWeb sẽ hướng dẫn bạn xử lý một vài thao tác nhỏ của một số hình ảnh như là : cân chỉnh độ sáng của ảnh, cắt hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh phù hợp để upload lên những trang web

Ngoài việc phải truy cập vào website để hỗ trợ khách hàng, thì Zopim cũng hỗ trợ các dòng Smartphone để hỗ trợ người dùng trong việc chăm sóc khách hàng.

Để tải ứng dụng Livechat hỗ trợ trực tuyến cho Adroid các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zopim.android. Ứng dụng yêu cầu OS Android 2.0 hoặc cao hơn

Triggers là một khái niệm khá là hay, một tiện ích giúp chúng ta giao tiếp với khách hàng được tốt hơn.

«12»